Trần Đức Bo dự thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: Đứng top 1 bình chọn nhưng bất ngờ rút khỏi cuộc chơi

36

Vừa mới gây sốc khi đăng kí tham gia Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 cách đây ít ngày, Trần Đức Bo đã tuyên bố rút tên khỏi chương trình.

Cách đây 4 ngày, hiện tượng mạng Trần Đức Bo với trend ‘mèo méo meo’ làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội khi thông báo sẽ đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo.

Ngay lập tức thông tin này đã làm cộng đồng mạng sốc nặng. Thí sinh Trần Đức Bo gây ấn tượng với chiều cao 1m82 cùng số đo ba vòng: 80-65-93. Không chỉ thế, cái tên Trần Đức Bo đã xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên nặng kí khác để leo lên top 1 bảng xếp hạng bình chọn.

Trần Đức Bo gây bất ngờ khi đăng ký tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Trần Đức Bo gây bất ngờ khi đăng ký tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Thế nhưng cách đây ít giờ, Trần Đức Bo tuyên bố mình sẽ rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 để nhường lại cho các thí sinh khác mặc dù đang đứng top 1 bình chọn.

Trần Đức Bo thông báo rút lui khỏi cuộc thi.

Trần Đức Bo thông báo rút lui khỏi cuộc thi.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Trần Đức Bo viết: ‘Em rút lui vì em nếu đến phút 89 Top1 không phải là em thì chắc chắn mọi người sẽ rất shock , bao nhiêu công sức của các cô chú, anh chị và các em gái những ngày qua vận động như đổ sông đổ biển vậy.

Cuộc đời của em từ lúc sinh ra cho đến tận bây giờ em đã quá quen với việc chịu nhiều thiệt thòi khổ tâm rồi. Nên giờ nó có xảy ra tiếp nữa thì em cũng chỉ cười nhẹ một cái thôi! Đời mà’.

Sau khi biết thông tin này, nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối và mong Trần Đức Bo sẽ sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường và mang lại niềm vui cho mọi người.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn