Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ sau 2 tiếng phát động giúp đỡ miền Trung vượt thiên tai

12

Lời kêu gọi cứu trợ miền Trung vượt qua thiên tai của Thủy Tiên đã nhận được thành công 'không tưởng' ngay trong 2 tiếng đầu tiên từ khi phát động.

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên tình tứ đi mua sắm ngày cuối tuần

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ về việc sẽ đi tiền trạm thực tế miền Trung để xác định những đồng bào cần được giúp đỡ ngay lúc này. Trước mắt, nữ ca sĩ quyết định đến Huế, Quảng Trị, Quảng Bình – những nơi đang chịu ảnh hưởng nhiều nhất và sau đó tiếp tục tiếp nhận thêm thông tin để cân nhắc.

Thủy Tiên cũng kêu gọi đóng góp từ các nhà hảo tâm trên trang cá nhân.

Thủy Tiên cũng kêu gọi đóng góp từ các nhà hảo tâm trên trang cá nhân.

Vẫn biết ở thời điểm này, mưa lũ miền Trung còn nhiều diễn biến phức tạp sẽ khiến cho chuyến đi trở nên vất vả và khó khăn hơn, song Thủy Tiên vẫn quyết định ‘xắn tay áo lên’ và tự mình làm hết tất cả vì xót thương cho những mảnh đời cơ cực, nghèo khổ lại còn gặp thiên tai tại đây.

Đồng thời, bà xã Công Vinh cũng phát động lời kêu gọi quyên góp, giúp đỡ đồng bào miền Trung trên trang cá nhân của mình. Và chỉ sau 1 tiếng, Thủy Tiên thông báo số tiền mình nhận được từ các mạnh thường quân và nhà hảo tâm đã lên đến 1 tỷ. Với sức ảnh hưởng cũng như uy tín của Thủy Tiên sau nhiều năm chăm chỉ làm từ thiện, chắc chắn số tiền đóng góp cho đồng bào tại vùng mưa bão, lũ lụt sẽ còn tăng lên không ngừng.

Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ sau 2 tiếng phát động giúp đỡ miền Trung vượt thiên tai 1

Hình ảnh Thủy Tiên đi từ thiện cùng ông xã.

Hình ảnh Thủy Tiên đi từ thiện cùng ông xã.

Thủy Tiên không khỏi xúc động trước sự tin tưởng của khán giả dành cho mình: ‘Trong vòng 1 tiếng mình đã có 1 tỷ để đi giúp miền Trung rồi ạ, không nghĩ mọi người thức sớm dữ vậy. Đêm qua trằn trọc 3 giờ sáng mới thiếp đi… 6 giờ sáng đã tỉnh không ngủ được lọ mọ thức liên lạc tìm thông tin để đi, nghĩ đăng tin buổi sáng sớm ít người xem.. không nghĩ trong 1 tiếng mình có quỹ lên đến 1 tỷ, lần này mình sẽ đi giúp được nhiều nhà lắm lắm luôn, còn hỗ trợ được họ sau bão nữa. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ’.

Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ sau 2 tiếng phát động giúp đỡ miền Trung vượt thiên tai 3

Thủy Tiên liên tục cập nhật, số tiền quyên góp tăng theo cấp số nhân.

Thủy Tiên liên tục cập nhật, số tiền quyên góp tăng theo cấp số nhân.

Bên cạnh công tác làm thiện nguyện tích cực, miệt mài, Thủy Tiên còn được khán giả yêu thương và quý mến, tin tưởng bởi cô luôn công khai minh bạch các thông tin quyên góp trên trang cá nhân để những nhà hảo tâm ủng hộ có thể theo dõi sát sao. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng không làm việc với bên trung gian nào để tránh những hiểu lầm đáng tiếc trong quá trình làm từ thiện.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn