Thủy Tiên huy động được 40 tỷ đồng sau hơn 3 ngày, kể chuyện Công Vinh dùng hết ‘chiêu thức’ dụ dỗ mình về

101

Nghe nói con gái Gạo khóc vì nhớ mẹ, Thủy Tiên định đặt vé bay về nhưng không ngờ vì bão đến mà hủy chuyến, phải tiếp tục ở lại.

Thủy Tiên huy động được 40 tỷ đồng sau 3 ngày, Công Vinh dùng hết 'chiêu thức' dụ dỗ về

Chiến dịch huy động tiền bạc, lương thực tiếp viện cho miền Trung đang oằn mình chống chọi với thiên tai của Thủy Tiên vẫn được nhiều người dõi theo, ủng hộ. Những cú like, share đã giúp quỹ hỗ trợ bà con miền Trung của nữ ca sĩ được biết đến nhiều hơn, từ đó càng huy động được nhiều tiền, giúp đỡ được nhiều người.

Đêm qua, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân số tiền mình nhận được trong tài khoản lên đến 40 tỷ VNĐ chỉ sau 3 ngày. Cô cũng nhân cơ hội này mà tâm sự về chuyện làm từ thiện của mình.

Tin nhắn chuyển khoản được cô công khai 

Tin nhắn chuyển khoản được cô công khai

Thủy Tiên chia sẻ, khi mới ra Huế, vì trời mưa quá to mà cần đi tiền trạm phân phát đồ cho bà con ngay nên chỉ biết cầu nắng cả đêm. Không ngờ trời lại nắng thật, nhưng mặc dù việc phân phát đồ thuận lợi, cả đoàn lại vì ‘đội nắng’ mà bị ong ong cả đầu.

Rút kinh nghiệm nên sang đêm hôm sau, Thủy Tiên cầu trời đừng nắng cũng đừng mưa. Lần này thì lại ứng nghiệm, khiến cô tự thấy mình như ‘con gái Long Vương’ đầy quyền lực.

Sau 3 ngày liên tục lội lũ, đội mưa đội nắng, đi qua nhiều vùng bị cô lập, Thủy Tiên phải nhờ bác sĩ truyền nước để có sức đi tiếp.

Sau 3 ngày liên tục lội lũ, đội mưa đội nắng, đi qua nhiều vùng bị cô lập, Thủy Tiên phải nhờ bác sĩ truyền nước để có sức đi tiếp.

Thủy Tiên còn kể chuyện mình không biết bơi nhưng vẫn lội lũ đến từng nhà tặng tiền, tặng lương thực. Khi được trợ lý hỏi sao không biết bơi mà ‘hiên ngang’ đi giữa nước lũ, Thủy Tiên trả lời tỉnh bơ: ‘Chị bơi ngửa được’.

Thủy Tiên ngồi bên cạnh trợ lý.

Thủy Tiên ngồi bên cạnh trợ lý.

Công Vinh ở nhà cũng ngày ngày đợi Thủy Tiên về, còn dùng bao nhiêu là ‘chiêu thức’ để dụ dỗ như nói đã chưng yến, nấu cháo, ‘mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra…’. Mà đặc biệt nghe con gái Gạo khóc vì nhớ mẹ, thương mẹ, Thủy Tiên cũng xót xa mà đặt vé máy bay đi về ngay. Không ngờ lần này thì vì bão đang ập tới nên lại hủy chuyến. Vì vậy nên ngày mai cô lại tiếp tục ‘lội nước’.

Nguyên văn status của Thủy Tiên.goNguyên văn status của Thủy Tiên.goNguyên văn status của Thủy Tiên.go

Nguyên văn status của Thủy Tiên.go

Theo Arise/Baodatviet.vn