Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung

42

Sau 6 ngày cứu trợ tại miền Trung, nữ ca sĩ cuối cùng cũng quyết định trở về nhà.

Vào chiều hôm nay (20/10), sau gần một tuần vào rốn lũ cứu trợ bà con miền Trung, Thủy Tiên đã bay chuyến bay từ Huế về lại TP.HCM trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ. Được biết, sở dĩ giọng ca 8x bất ngờ quay về Sài Gòn là để sắp xếp một số công việc còn đang dang dở, sau khi giải quyết xong xuôi Thủy Tiên sẽ quay lại miền Trung tiếp tục cứu trợ đồng bào nơi đây.

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 0

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 1

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 2

Thủy Tiên trong vòng tay người hâm mộ

Thủy Tiên trong vòng tay người hâm mộ

Được biết, chuyến bay của Thủy Tiên đáp trễ hai tiếng so với dự kiến ban đầu vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, điều này vẫn không khiến FC của cô nàng cảm thấy hụt hẫng, thay vào đó những người có mặt đều rất hào hứng chào đón thần tượng trở về.

Mọi người đều không giấu được sự hạnh phúc, vui sướng trên gương mặt khi nhìn thấy Thủy Tiên. Theo đó, FC của cô đã đứng đợi từ sớm và chuẩn bị nhiều món quà 20/10 độc đáo dành tặng giọng ca 8x.

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 4

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 5

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 6

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 7

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 8

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 9

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 10

Một số hình ảnh khác của Thủy Tiên xuất hiện chiều nay

Những ngày gần đây cái tên Thủy Tiên được nhắc đến nhiều với nghĩa cử cao đẹp chuẩn ‘cô Tiên 2020’ khi vào tận rốn lũ cứu giúp đồng bào miền Trung. Hành động ý nghĩa với tinh thần ‘tương thân tương ái’ đầy cao cả của bà xã Công Vinh, dành cho bà con miền Trung lam lũ đã khiến rất nhiều người cảm thấy ấm lòng, xúc động.

Trả lời báo giới ngay khi đặt chân về TP.HCM, Thủy Tiên chia sẻ: ‘Không ai liên lạc được với tôi thời gian này, kể cả anh Vinh, mẹ chồng và mẹ ruột. Tôi biết mọi người lo lắng nhưng tôi muốn tập trung hết sức để cứu trợ người dân đang cần cứu trợ từng giây phút. Có đi tận nơi mới biết họ khổ cực thế nào, họ cần những gì, gấp rút ra sao.

Nữ ca sĩ nói thêm về việc phải nhận về không ít ý kiến trái chiều từ việc bất chấp hiểm nguy bước vào tận vùng lũ xa xôi để cứu trợ người dân: ‘Tôi nghĩ nếu như có vấn đề gì xảy ra cũng hạnh phúc. Trong cuộc đời này chúng ta sinh ra và chết đi sẽ không mang theo được tài sản, công danh sự nghiệp, chỉ mang được tình thương thương của mọi người. Cho nên chuyện nguy hiểm hay tranh cãi đối với tôi luôn bình thường. Tôi tin nếu mình làm việc tốt sẽ được thương’.

Thủy Tiên đáp chuyến bay về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ miền Trung 11

Hình ảnh Thủy Tiên ăn vội bát mì tôm khiến dân mạng xúc động.

Hình ảnh Thủy Tiên ăn vội bát mì tôm khiến dân mạng xúc động.

Cách đây vài tiếng, Thủy Tiên đã thông báo đến khán giả về số tiền quyên góp ủng hộ cô nhận được đã lên đến con số ấn tượng hơn 100 tỷ đồng. Việc cầm trên tay số tiền khủng khiến giọng ca 8x lo lắng, song cô khẳng định sẽ sử dụng tiền đúng mục đích, cố gắng không để sai sót nào xảy ra: ‘Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết’.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn