Thế giới

Thế giới

‘Gánh nặng’ 358 tỷ USD trên vai ‘thái tử’ Samsung sau cái c-h-ế-t của...

'Thái tử' Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

CNN: Một ngôi làng nhỏ xinh sẵn sàng chi tiền cho bạn đến ở

Theo hãng CNN, có một ngôi làng thanh bình trên đỉnh đồi ở Italy với dân số già chiếm ưu thế đang muốn nhiều du khách ghé thăm.

Phát hiện hình vẽ chú mèo siêu to khổng lồ 2000 năm tuổi giữa...

Được biết, các nhà khoa học đã tìm thấy 'chú mèo' dài 37 mét này trong khi đang xây một con đường mới dẫn đến một đài quan sát trên sa mạc.

Vách đá kỳ quái cứ 30 năm lại ‘đẻ trứng’ một lần, các nhà...

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về một vách đá đẻ trứng thì có lẽ bạn không biết về Chan Da Ya, một vách đá bí ẩn ở Trung Quốc cứ 30 năm lại cho ra đời những 'quả trứng đá' tròn xoe vô cùng kỳ lạ.

NÓNG: Ronaldo dương tính với COVID-19

Một thông tin gây sốc với các fan hâm mộ bóng đá vừa tới khi siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa có kết quả dương tính với COVID-19.

iPhone 12 lộ cấu hình trước giờ G, giá rẻ hơn iPhone 11, diện...

Vào 0h ngày mai, tín đồ của điện thoại quả táo sẽ được chứng kiến siêu phẩm mới của Apple là iPhone thế hệ mới.

Giá vàng tăng, dự trữ Nga tăng sốc 5 tỷ USD

Dự trữ ngoại hối của Nga đạt tới 585,8 tỷ USD, tăn 5,1 tỷ USD từ ngày 25/9, được lý giải nhờ giá vàng đang lên.

Có gì đặc biệt bên trong miếng giăm bông đắt nhất thế giới

Một nhà sản xuất giăm bông Tây Ban Nha thông báo về việc bán miếng giăm bông truyền thống Iberia với giá ngất ngưởng 14.100 USD, khoảng hơn 300 triệu đồng.

Tiết lộ đơn thuốc điều trị Covid-19 cho Tổng thống Trump

Các bác sĩ của Tổng thống Donald Trump đã sử dụng vài phương pháp điều trị khác nhau sau khi ông chủ Nhà Trắng mắc Covid-19.Các bác sĩ của Tổng thống Donald Trump đã sử dụng vài phương pháp điều trị khác nhau sau khi ông chủ Nhà Trắng mắc Covid-19.

Nhà Trắng thừa nhận tình trạng của ông Trump nghiêm trọng hơn công bố

Chạy đua Nhà Trắng 2020: Thừa nhận bất ngờ của Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cùng mổ xẻ của giới chuyên gia về loại thuốc ông Trump dùng đã cho thấy tình trạng của ông nghiêm trọng hơn công bố.