Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: ‘Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!’

37

Sau nhiều ngày im ắng, cuối cùng Sơn Tùng đã cho fans câu trả lời thích đáng trước lùm xùm quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng.

Mới đây, thông tin rộ lên xoay quanh clip quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm kém chất lượng của Sơn Tùng M-TP đã khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Theo thông tin từ người hâm mộ, thương hiệu mỹ phẩm này từng vướng phải không ít tranh cãi về chất lượng của sản phẩm. Những người từng quảng cáo, PR cho thương hiệu mỹ phẩm này trước đó cũng bị tẩy chay tới nỗi phải lên tiếng giải thích, gỡ bỏ bài quảng cáo. Bởi vậy nên việc Sơn Tùng nhận ‘phi vụ’ PR cho thương hiệu này khiến những người yêu mến anh thật sự thất vọng.

Lùm xùm bắt nguồn từ clip quảng cáo cho mỹ phẩm của Sơn Tùng (ảnh cắt từ clip)

Lùm xùm bắt nguồn từ clip quảng cáo cho mỹ phẩm của Sơn Tùng (ảnh cắt từ clip)

Trong khi fans liên tục bình luận dưới bài viết yêu cầu Sơn Tùng lên tiếng hoặc hủy bỏ hợp đồng để giữ hình tượng, phía đại diện của anh vẫn không có động thái trả lời nào.

Mới nhất, bài đăng của Sơn Tùng trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân dường như đã ‘đáp trả’ lại những lùm xùm này sau vài ngày im ắng. Anh cho biết mình đã nhận được lời mời quảng cáo này từ 5 tháng trước và dành thời gian tìm hiểu kỹ, trải nghiệm sản phẩm rồi mới nhận. Qua hợp đồng quảng cáo này, anh muốn cho 1 cơ hội để tin, để yêu và ủng hộ thương hiệu nội địa.

X

Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: 'Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!' 1

‘Ai cũng có quyền chọn hoặc không chọn. Ai cũng có quyền tin hoặc không tin. Ai cũng có quyền yêu hoặc không yêu. Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!!!’ – Sơn Tùng khẳng định, như thể đó là 1 lời đáp trả của anh trước những lùm xùm nhận quảng cáo cho sản phẩm kém chất lượng.

Trước đây Sơn Tùng nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với việc góp sức phát triển các thương hiệu nội địa. Được biết, Sơn Tùng và công ty riêng của mình cũng đầu tư không ít vào các thương hiệu nội địa, giúp họ có thêm cơ hội phát triển hơn.

Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: 'Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!' 2

Tuy nhiên hiện giờ phản ứng của fans hâm mộ vẫn chia làm 2 luồng trái chiều, tranh cãi gay gắt. Một bên cho rằng Sơn Tùng đủ thông minh để biết nên làm gì và sẽ không tự hủy hoại hình ảnh gây dựng bao năm của mình chỉ vì 1 hợp đồng quảng cáo. Một bên lại ‘bóc’ những lý lẽ thiếu thuyết phục trong bài đăng của Sơn Tùng và vẫn không thể chấp nhận được chuyện anh PR cho 1 thương hiệu mỹ phẩm còn vướng nhiều tranh cãi về chất lượng.

Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: 'Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!' 3

Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: 'Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!' 4

Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: 'Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!' 5

Nhiều bình luận thắc mắc vì sao Sơn Tùng chịu thử nghiệm sản phẩm trước cả khi được kiểm định 

Nhiều bình luận thắc mắc vì sao Sơn Tùng chịu thử nghiệm sản phẩm trước cả khi được kiểm định

Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: 'Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!' 7

Sơn Tùng chính thức lên tiếng sau ồn ào quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng: 'Tùng đã chọn, đã tin và đã yêu!' 8

Nhiều fans khác vẫn tin tưởng, ủng hộ thần tượng

Nhiều fans khác vẫn tin tưởng, ủng hộ thần tượng

Theo Arise/Baodatviet.vn