Những lần giục con gái lấy chồng ‘cực gắt’ của mẹ Bích Phương khiến người hâm mộ không khỏi ‘cười té ghế’

1

Từ thẳng thắn đến tế nhị, không cách nào là mẹ Bích Phương chưa sử dụng.

Những lần giục con gái lấy chồng 'cực gắt' của mẹ Bích Phương khiến người  hâm mộ không khỏi 'cười té ghế'Bích Phương được biết đến là nữ ca sĩ khá hài hước trong giới showbiz Việt. Thế nhưng không chỉ mình nữ ca sĩ mà cả bố mẹ của cô nàng cũng ‘lầy lội’ không kém.

Những lần giục con gái lấy chồng 'cực gắt' của mẹ Bích Phương khiến người hâm mộ không khỏi 'cười té ghế' 0

Gia đình 'siêu mặn mòi' của Bích Phương 

Gia đình ‘siêu mặn mòi’ của Bích Phương

Mới đây, Bích Phương khoe tài bắn trứng khiến cho cô cảm giác mình là thiên tài. Trong khi người hâm mộ và bạn bè tỏ ra mến mộ, mẹ Bích Phương trả lời đi thẳng vào vấn đề giục con gái lấy chồng một cách ‘cực gắt’.

Những lần giục con gái lấy chồng 'cực gắt' của mẹ Bích Phương khiến người hâm mộ không khỏi 'cười té ghế' 2

Khoe tài bắn trứng, Bích Phương bị mẹ 'phản dame' cực gắt 

Khoe tài bắn trứng, Bích Phương bị mẹ ‘phản dame’ cực gắt

Lục lại trang cá nhân của mẹ Bích Phương, người hâm mộ không khỏi cười lăn cười bò với những lần giục con gái lấy chồng từ tế nhị đến thẳng thắng của mẹ nữ ca sĩ.

Một lần là khi Thủ tướng khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, bà mẹ share về trang cá nhân và đặt dòng caption ‘Đến Thủ tướng cũng phải lo lắng..’ và tag thẳng nữ ca sĩ vào.

Trong khi cô ca sĩ còn đang mải chống chế ‘Đây là thủ tướng khuyến khích bọn dưới 30 mà mẹ. Qua 30 là thủ tướng cho xả láng rồi’, bà mẹ thẳng thừng ‘Tao không cho’.

Chỉ một bài share cũng đủ khiến Bich Phương điêu đứng với mẹ 

Chỉ một bài share cũng đủ khiến Bich Phương điêu đứng với mẹ

Hay một lần khác, tranh thủ share MV Từ chối nhẹ nhàng thôi cho con gái, mẹ Bích Phương cũng phải để dòng caption ‘Nhận lời đại cho rồi’.

Share ủng hộ nhưng không quên nhiệm vụ chính: giục con lấy chồng 

Share ủng hộ nhưng không quên nhiệm vụ chính: giục con lấy chồng

Có vẻ việc trong nhà có con gái lớn mãi vẫn chưa chịu lấy chồng khiến cho bà mẹ cũng đôi phần ‘gắt gỏng’. Còn nhớ vào sinh nhật của Bích Phương năm ngoái, mẹ cô còn chế ảnh của nữ ca sĩ và than thở vì ‘nhà có cô con gái già thật khổ’.

Hẳn người hâm mộ vẫn không thể nào quên được màn chúc sinh nhật đặc biệt này của mẹ Bích Phương 

Hẳn người hâm mộ vẫn không thể nào quên được màn chúc sinh nhật đặc biệt này của mẹ Bích Phương

Mặc dù xét ra, cách lo lắng của mẹ Bích Phương cũng giống hầu hết các bà mẹ có con gái lớn khác. Thế nhưng cách nói chuyện của bà khiến cho người hâm mộ của Bích Phương và cộng đồng mạng cũng phải ‘cười té ghế’.Không chỉ là một tín đồ thời trang bắt trend cực nhạy, với dáng vóc nuột nà, gương mặt đẹp thanh tú, Ngọc Trinh chưa từng ngần ngại thử nghiệm những kiểu đồ khó nhằn, kì lạ nào.

Đơn cử như với quần dài, thử điểm sơ qua các thiết kế gợi cảm mà chân dài từng mặc, con số thật chẳng hề khiêm tốn.

00:06 / 10:01

Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 1Với con số tầm 200, 300 chiếc quần jeans, tủ đồ của cô nàng thừa khả năng làm ai đó choáng váng. Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 2
Khoe đôi chân dài thẳng tắp một cách chẳng hề khiêm tốn, Ngọc Trinh khiến bao cô gái ghen tỵ khi thả dáng trong kiểu quần da bó, xẻ cao hai bên đùi. Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 3Cô nàng dồn lực cho các thiết kế cực kỳ gợi cảm, đơn cử như kiểu jeans có đường cắt phía dưới mông này. Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 4Cái hay của Ngọc Trinh là mặc toàn những kiểu đồ khó diện, hack dáng mà vẫn đẹp xinh lung linh, nhìn hoàn toàn hài hòa. Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 5Vòng eo tí hon được phô bày hết mức…

Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 6Liệu có ai can đảm mặc được kiểu quần xuyên thấu, soi rõ nội y thế này?

Những chiếc quần của Ngọc Trinh nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều cô gái khác chọn mặc. Tuy nhiên, nếu không sở hữu đôi chân dài, chiều cao chuẩn chỉnh như “nữ hoàng nội y”, việc thả dáng cùng những mẫu quần kỳ lạ này đôi khi được xem như một thảm họa thời trang.

Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 7Với vòng eo bánh mì, phần đùi còn nhiều mỡ thừa, việc chọn những chiếc quần với dây đan chằng chịt khiến cô gái này bị ví như một “đòn bánh tét”.Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 8Bộ cánh này lại được đánh giá là kém tinh tế. Phần cúp ngực dựng chưa đẹp, việc phối chất liệu ren ở dưới cạp quần cũng tạo cảm giác phô phang. Đua nhau diện mốt quần cắt xẻ của Ngọc Trinh, nhiều cô gái bị ví như 'phiên bản lỗi' Ảnh 9Không ít ý kiến cho rằng, các set đồ này khá giống “phiên bản lỗi” của Ngọc Trinh. Dẫu biết ăn mặc là chuyện cá nhân của mỗi người, tuy nhiên việc chọn trang phục ra phố sao cho, vừa phù hợp với mình, vừa khiến những người đối diện không cảm giác khó chịu cũng là câu chuyện cần bàn.