Không ngại đụng độ với Sơn Tùng, fan Binz dán poster lên dàn siêu xe vòng quanh Hà Nội, thể hiện tinh thần ‘quyết chiến quyết thắng’

12

Fan của Binz thể hiện ‘chất chơi’, làm náo Լоạɴ Hà Nội với dàn siêu xe ‘кʜὑпɡ’ in poster thần tượng cực ngầu. Sản phẩm mới toanh hứa hẹn sẽ là ‘đối thủ đáng gờm’ của Sơn Tùng M-TP – Bigcityboi của nam rapper Binz chính thức được ra mắt vào 05/07.

Trước giờ G, fans của anh chàng chơi lớn với hoạt động ủng hộ thần tượng vô cùng táo tợn đó là in và dán poster Bigcityboi lên khắp ô tô đến mô tô đi xung quanh thủ đô Hà Nội.

Theo chia sẻ của ekip Binz, đây cũng là sản phẩm được đầu tư với quy mô lớn và được nam rapper chú trọng trong khâu sản xuất nhất từ trước đến nay.

Theo chia sẻ của ekip Binz, đây cũng là sản phẩm được đầu tư với quy mô lớn và được nam rapper chú trọng trong khâu sản xuất nhất từ trước đến nay.

Cách đây vài giờ, nhóm fan này đã khởi động với hơn 10 ‘xế hộp’ đắt tiền từ những nhãn hiệu đắt đỏ, ngoài ra còn có loạt xe mô tô cũng ‘đắt xắt ra miếng’ không kém dạo quanh Hà Nội.

‘Xịn’ như fan Binz, dán poster lên dàn siêu xe vòng quanh Hà Nội, thể hiện tinh thần ‘quyết chiến quyết thắng’ trước giờ ra MV 2

Dàn siêu xe liên tục ‘lượn’ khắp thủ đô khiến người đi đường vô cùng bất ngờ, thích thú.

Với danh tiếng có sẵn của Sơn Tùng M-TP cùng sự mong đợi đã dâng lên đến đỉnh điểm của các Sky trong một năm vừa qua, việc lựa chọn thời điểm này để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Binz được Ɖάпʜ giá khá mạo hiểm.

Không hề quá đáng khi nhận định rằng, cả cộng đồng mạng đều đang dồn toàn lực chú ý vào ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP.

Đụng độ với đối thủ mạnh mẽ như Sơn Tùng, Binz chia sẻ anh không lo lắng hay áp lực quá về việc thắng thua. Aпʜ chỉ áp lực trước việc có thực hiện được một sản phẩm thỏa mãn nhất và tốt nhất trong khả năng hay không, còn thắng như thế nào, hay thua ra sao, anh đều không quá để trong lòng.

‘Xịn’ như fan Binz, dán poster lên dàn siêu xe vòng quanh Hà Nội, thể hiện tinh thần ‘quyết chiến quyết thắng’ trước giờ ra MV 3

Được biết, tất cả dàn siêu xe кʜὑпɡ này đều do một nhóm fan của Binz ở Hà Nội chuẩn bị thực hiện như một món quà để quảng bá cho MV của thần tượng.

‘Tôi chưa bao giờ xem Sơn Tùng là đối thủ trong Hiphop. Tôi cũng chưa bao giờ xem đây là cuộc đối đầu và quan trọng chuyện thắng thua. Nếu phần thắng ở đây nói về số view thì với lượng fan lớn của Sơn Tùng, tôi sẽ vui vẻ để Sơn Tùng nhận chiến thắng đó. Nhưng nếu phần thắng ở đây nói về âm nhạc, tôi nghĩ mình không dễ thua một ai’ – Binz cho hay.

‘Xịn’ như fan Binz, dán poster lên dàn siêu xe vòng quanh Hà Nội, thể hiện tinh thần ‘quyết chiến quyết thắng’ trước giờ ra MV 4

Bấy nhiêu đó cũng đủ thấy không chỉ thần tượng ‘chất hơn nước cất’ mà cả fans cũng ‘không có gì ngoài tiền’.

Đúng 20h00 ngày 5/7, Binz đã tung MV Bigcityboi, với chất Rap, Hiphop đặc trưng trong phong cách âm nhạc của chính anh. Cả phần MV lẫn phần âm nhạc đều được Ɖάпʜ giá có chất lượng và độ đầu tư cực cao, quả đúng như Binz nói, về view thì có thể thua nhưng chất lượng âm nhạc chưa chắc!

Dàn siêu xe đúng chất Bigcityboi 'lượn lờ' quảng bá cho Binz ra mắt sản phẩm mới làm người đi đường vô cùng ngạc nhiên.

Dàn siêu xe đúng chất Bigcityboi ‘lượn lờ’ quảng bá cho Binz ra mắt sản phẩm mới làm người đi đường vô cùng ngạc nhiên.

Teaser Bigcityboi được tung ra với giai điệu cực ‘cool’ của Binz đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh đó, sự góp sức của producer có tiếng Touliver cũng giúp cho ‘chiếc beat’ thêm phần hấp dẫn, đã tai hơn.

Đặc biệt, sự đầu tư кʜὑпɡ về tai nghe bằng vàng thật khiến khán giả lóa mắt cũng đủ thấy sản phẩm lần này được Binz đầu tư chỉn chu đến mức nào.

Điều đặc biệt nhất của Bigcityboi là bài hát chỉ bao gồm lời rap và flow, không có giai điệu nhất định. Đây là một ý đồ thử nghiệm mang tính táo tợn của Binz, giữa một thị trường đang rất ưa chuộng các bài hát Pop/ Ballad, để mang đến 1 sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Về mặt hình ảnh và phong cách, dù cùng một thể loại Rap, Hiphop, nhưng Bigcityboi của Binz ‘đen tối’ và ‘người lớn’, còn Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP lại ngọt ngào, mơ mộng hơn hẳn.

Một lần chơi lớn

Nhiều chiếc xe кʜὑпɡ

Hội anh em

Binz còn quảng cáo trên màn hình leg

Sáng nhất đêm Sài Gòn

Không nằm ngoài dự đoán, trong khi MV của Sơn Tùng M-TP gây sốt với con số gần 900 nghìn người xem công chiếu, thì Bigcityboi của Binz ‘khiêm tốn’ hơn hẳn với chỉ khoảng vài chục nghìn người xem công chiếu.

Ra mắt MV cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP,

Cùng một thời điểm, MV Có chắc yêu là đây bỏ xa Bigcityboi gần gấp 3 về lượt view, share lẫn comment.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác thì như Binz nói, các fan vô cùng hài lòng và thỏa mãn với màn comeback Bigcityboi lần này của anh. Từ chất nhạc đến giọng rap đều không hề мấᴛ đi cái chất vốn có của Binz, lại thêm giai điệu mang tính đột phá, Bigcityboi hứa hẹn sẽ là một ca khúc được các bạn trẻ ‘đu đưa’ tích cực trong thời gian tới.

Nguồn : Congdongvietnam247