Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan ‘bắn tim’ mệt mỏi

19

Hoa hậu Hương Giang đã có một ngày ý nghĩa cùng đoàn thiện nguyện tại mái ấm.

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, Hoa hậu Hương Giang đã cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam thực hiện hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Mọi người cùng nhau mang những bữa ăn cũng như phần quà đến trao tặng các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi ở Mái ấm Mây Ngàn. Với nàng Hậu đây là cách đón ngày lễ này một cách ý nghĩa và ấm áp nhất khi có thể chia sẻ niềm vui với những hoàn cảnh khó khăn.

Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan 'bắn tim' mệt mỏi Ảnh 1Hương Giang cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tại mái ấm.Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan 'bắn tim' mệt mỏi Ảnh 2 Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan 'bắn tim' mệt mỏi Ảnh 3Cô tự tay chuẩn bị bữa ăn cho mọi người nơi đây.

Diện trang phục đơn giản, trang nhã dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng Hương Giang vẫn “ghi điểm” với vẻ ngoài xinh đẹp. Nữ ca sĩ hào hứng cùng mọi người chuẩn bị bữa ăn và trực tiếp chăm cho các bé ở mái ấm với nụ cười luôn nở trên môi. Những hình ảnh giản dị và gần gũi này của Hương Giang càng khiến khán giả dành nhiều tình cảm cho cô.

Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan 'bắn tim' mệt mỏi Ảnh 4Ân cần bón cơm cho một em bé.Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan 'bắn tim' mệt mỏi Ảnh 5Vui vẻ thăm hỏi, trò chuyện trong bữa ăn.Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan 'bắn tim' mệt mỏi Ảnh 6Rát ra dáng một người mẹ hiền đúng không nào?Không cần váy áo lộng lẫy, hình ảnh Hương Giang giản dị tại mái ấm cũng đủ khiến fan 'bắn tim' mệt mỏi Ảnh 7Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Hương Giang còn có tấm lòng nhân ái.

BÀI VIẾT

Đặng Ngân