Khi Bích Phương khoe tài ‘bắn trứng’, fan còn chưa kịp trả lời thì mẹ ruột đã vào giục lấy chồng

36

Mẹ ruột Bích Phương thường không ngần ngại làm con gái 'bẽ mặt' trước bàn dân thiên hạ.

Bích Phương nối tiếng hài hước trong làng giải trí. Cái sự lầy, nhây và đôi khi có phần vờ ‘ngu ngơ’ của cô thường khiến cho khán giả bật cười. Chỉ một vài điều nho nhỏ nhưng qua cách mô tả của nữ ca sĩ cũng trở nên độc đáo, đáng yêu. Tất cả những tính cách này có lẽ cô được thừa hưởng từ mẹ ruột của mình. Lâu nay khán giả đã quen với việc, mẹ ruột của Bích Phương thường có những pha cà khịa đỉnh cao dành cho con gái.

Mới đây, Bích Phương hài hước khoe trên trang cá nhân tài ‘bắn trứng’ của mình. Cô viết: ‘Cuối cùng cũng có 1 thứ cho tôi cảm thấy mình là thiên tài, mình thành công như một quán tính, mình ở trên người khác một cách thư giãn không cần cố gắng. Đó chính là bắn trứng’.

Nếu như hội anh em thân thiết như shark Lê Đăng Khoa đòi thi tài với cô, hay fan hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với việc nghiện trò chơi này thì mẹ ruột Bích Phương lại bình luận hoàn toàn khác.

Bích Phương khoe tài bắn trứng kiểu cực mặn.

Bích Phương khoe tài bắn trứng kiểu cực mặn.

Có lẽ cái sự sốt ruột vì trong nhà có con gái lớn khiến mẹ nữ ca sĩ ‘uyển chuyển’ đưa đẩy thành lời giục giã vẫn liên quan tới sở thích bắn trứng của cô: ‘Rảnh quá hay là lấy chồng đi, hết trứng ở đấy mà bắn’. Ngay lập tức, bình luận này nhận được 2,3K lượt yêu thích. Hầu như ai đọc xong cũng phì cười vì cách giục lấy chồng cực gắt này.

Mẹ Bích Phương có màn 'cà khịa' con gái quá đỉnh.

Mẹ Bích Phương có màn ‘cà khịa’ con gái quá đỉnh.

>> Xem thêm: Cảm thán về tình yêu, Bích Phương chia sẻ: ‘Không người này sẽ là người khác, tình yêu chỉ là 1 phần cuộc sống’

Theo BN/Baodatviet.vn