Hốt hoảng phát hiện cá sấu ung dung bơi trong sân vườn

61

Sau cơn mưa lớn do ảnh hưởng của bão, người phụ nữ ở Alabama, Mỹ hốt hoảng phát hiện con cá sấu bơi trong sân nhà.

 

Hốt hoảng phát hiện cá sấu ung dung bơi trong sân vườn

Hốt hoảng phát hiện cá sấu ung dung bơi trong sân vườn

Cư dân ở bang Alabama, Mỹ, Tina Bennett, đã quay được video về một con cá sấu khổng lồ đang bơi ngay bên ngoài ngôi nhà của mình.

Con cá sấu đã xuất hiện sau khi cơn bão Sally đi vào đất liền tại khu vực gây ra gió lớn, mưa nhiều, lụt lội.

Cảnh quay kinh hoàng cho thấy một con cá sấu đang bơi bên ngoài căn nhà của Tina Bennett trên đường Old Plash Island ở thành phố Gulf Shores, bang Alabama. Con cá sấu đã di chuyển vào bên trong sân nhà cùng với cơn mưa lũ.

Tina Bennett nhớ lại khoảnh khắc kinh hãi, chia sẻ: ‘Tôi hốt hoảng nhìn ra bên ngoài nhà, con cá sấu dài khoảng 3 mét đang bơi’.

Thị trưởng Tony Kennon cho biết cơn bão đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng ở thành phố Orange Beach và 1 người mất tích.

Trung tâm Bão quốc gia Mỹ đánh giá đây là trận bão lịch sử và thảm khốc ở Vịnh Mexico, khiến một số khu vực ngập sâu với lượng mưa hơn 46 cm trong 24 giờ. Bão khiến cây cối gãy đổ, đường phố ngập lụt, làm mất điện, khiến hàng nghìn ngôi nhà và cơ sở kinh doanhrơi vào cảnh không có điện sử dụng. Đồng thời làm xuất hiện nhiều loài động vật hoang dã.

Trên mạng xã hội người dân chia sẻ nhiều con vật lạ kích thước to lớn tràn ra đường sau bão. Theo Cục bảo tồn và tài nguyên thiên nhiên Alabama, đây là nơi sinh sống của 93 loài bò sát bản địa, bao gồm 12 con thằn lằn, 49 con rắn, 31 con rùa và cá sấu Mỹ.

Video: Cá sấu bơi trong vườn nhà tại Alabama, Mỹ

 

Play Video
Advertisement

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)