HOT: ‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans tự để lộ ảnh nóng, lập tức lọt top trending toàn cầu

50

Vụ việc hiện đang nhận được sự quan tâm từ dư luận, đặc biệt với những ai là fan của 'Captain America' Chris Evans.

Sáng hôm nay 13/9 (theo giờ Việt Nam), cộng đồng mạng chấn động trước thông tin nam diễn viên Chris Evans nổi tiếng với vai diễn Captain America trong Vũ trụ điện ảnh Marvel lộ ảnh nóng lên Instagram.

Cụ thể, nam tài tử không biết vô tình hay cố ý đã chia sẻ lên Instagram một đoạn quay màn hình ghi lại cảnh gia đình anh cùng chơi game Heads Up. Điều đáng nói, ở cuối video xuất hiện các hình ảnh trong một bộ sưu tập ảnh, trong số đó có một tấm hình chụp lại một bộ phận nhạy cảm. Bên cạnh đó, còn có một tấm hình có mặt của Chris Evans, kèm với dòng chữ ‘guard that p***y’.

Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng trước câu chuyện này, tuy nhiên cái tên Chris Evans và hashtag #CaptainAmerica ngay lập tức vọt lên top trend toàn cầu trên Twitter.

'Đội trưởng Mỹ' Chris Evans tự để lộ ảnh nóng.

‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans tự để lộ ảnh nóng.

Cái tên Chris Evans và hashtag #CaptainAmerica ngay lập tức vọt lên top trend tại Mỹ cũng như toàn cầu trên Twitter.

Cái tên Chris Evans và hashtag #CaptainAmerica ngay lập tức vọt lên top trend tại Mỹ cũng như toàn cầu trên Twitter.

Dù đã xoá ngay story, thế nhưng với việc tài khoản có hơn 5.8 triệu người theo dõi, đã có vô số người kịp chụp lại khoảnh khắc này. Tuy do chính tài khoản của anh đăng tải, nhưng không thể khẳng định rằng hình ảnh và video trên là của Chris.

Hiện người hâm mộ nam diễn viên trên toàn cầu đang lên tiếng đòi lại công bằng và chia sẻ hashtag bảo vệ quyền riêng tư của Chris. Hàng loạt ngôi sao Hollywood như Danh hài Matt Fernandez, nam diễn viên thủ vai Hulk trong MCU – Mark Ruffalo, guitar nổi tiếng Jeff Parker… lên tiếng trấn an Chris Evans.

HOT: 'Đội trưởng Mỹ' Chris Evans tự để lộ ảnh nóng, lập tức lọt top trending toàn cầu 2

Chris Evans trong 'Captain America'.

Chris Evans trong ‘Captain America’.

Chris Evans (sinh năm 1981) là một diễn viên người Mỹ. Anh được khán giả Việt biết đến nhiều nhất vai Steve Rogers/Captain America trong các phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel như: Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011), The Avengers (2012), Captain America 2: Chiến binh mùa đông (2014), Avengers: Đế chế Ultron (2015), Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016), Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018) và Avengers: Hồi kết (2019).